Xông nhà bằng trầm hương là một phong tục đẹp có từ lâu đời. Người ta thường xử dụng trầm nguyên miếng, nhang trầm hay phổ biến nhất là bột trầm hương. Sau đây là cách xông nhà bằng bột trầm hương.

Chúng tôi chuyên cung cấp bột trầm hương nguyên chất, đảm bảm bảo chất lượng, mùi thơm đúng vị ngọt dịu của trầm:

bột trầm hương

Đặt mua ngay ☞ bột trầm hương

Xông trầm dạng bột trầm hương

Người ta thường sử dụng bột trầm để xông nhà vì loại này có giá khá rẻ trên thị trường nhưng chất lượng không thua kém các loại tinh dầu hay trầm miếng nguyên chất. Bột trầm được tán mịn từ những miếng trầm hương vụn nguyên chất, khi xông sẽ tỏa tinh dầu thơm ngát và cháy đều khắp phòng.

Khói lan tỏa từ bột trầm hương ra khắp phòng có tác dụng tẩy uế, làm sạch không khí, giúp không gian tràn ngập năng lượng.

Những cách xông trầm dạng bột phổ biến hiện nay

Xông với than lửa. Đây là cách xông trầm phổ biến và đơn giản nhất. Dụng cụ gồm lò than củi, khi lửa bén vào củi bốc cháy thì rắc thêm bột trầm hương lên trên. Bột gặp lửa sẽ cháy và tỏa ra hương thơm xung quanh.

Cách thứ hai là sử dụng lư đồng, đỉnh đồng hay dụng cụ xông trầm. Đổ bột trầm hương vào lư đồng sau đó châm lửa để bột cháy và tỏa hương. Cách này thường được sử dụng nhiều nhất trong nhà và dùng để xông hàng ngày.

bot-tram-huong

Lư hương bằng đất nung là dụng cụ xông trầm dạng bột được ưa chuộng nhất

Cách thứ ba, sử dụng lò xông bằng điện. Bật nóng lò và cho bột trầm hương vào đốt. Cách này ít được sử dụng vì công cụ đốt khá phức tạp, lại không mang nét truyền thống như hai cách trên.

Lựa chọn bột trầm hương

Lưu ý quan trọng nhất khi xông trầm đó là sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và không pha tạp chất. Những loại bột pha tạp khi đốt sẽ không có hương tinh dầu mà còn gây độc hại cho sức khỏe.

Bạn có thể tìm mua bột trầm hương nguyên chất tại Trầm hương Thành Lợi Khánh Hòa. Đây là địa chỉ bán trầm hương uy tín và đảm bảo 100% không pha tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *