Trong phong thủy, trưng bày đồ vật trong nhà rất quan trọng. Những người muốn thăng quan tiến chức và cầu tài lộc thường sử dụng những vật phong thủy vượng tài lộc, trong đó có trầm hương cảnh.

Trưng bày trầm hương cảnh theo phong thủy

Trong đời sống hiện nay, người ta ngày càng coi trọng các yếu tố về phong thủy và coi đó là điểm may mắn. Theo quan niệm của người Trung Quốc xưa, “phong” là sự chuyển động của khí, “thủy” là dòng nước. Hai yếu tố này có ảnh hưởng mạnh mẽ lên con người. Nếu sắp xếp phong thủy tốt, con người sẽ khỏe mạnh, tươi vui tràn đầy sinh khí và ngược lại.

Trầm hương là vật phẩm phong thủy được trưng bày nhiều hiện nay. Trầm hương cảnh, từ xa xưa người ta đã quan niệm loại gỗ này được hình thành do kết tinh linh khí của trời đất. Nếu đặt trầm hương đúng vị trí phong thủy sẽ mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Những người muốn thăng quan tiến chức thường đặt trầm hương trên bàn làm việc hoặc ngay lối ra vào.

Tìm mua trầm hương cảnh ở đâu

Những khúc trầm hương được bày bán trên thị trường thường có giá không nhỏ. Miếng trầm hương trung bình có thể bán với giá vài chục đến vài trăm triệu tùy theo tuổi đời và chất lượng gỗ. Còn những khúc trầm hương cảnh to, có dáng thế đặc sắc và hiếm có thường có giá lên tới hàng tỷ đồng. Do thị trường trầm hương hết sức đa dạng, giá cả của trầm hương lại được định đoạt theo nhiều yếu tố và sở thích của người mua. Vì vậy bạn nên tìm tới những địa điểm trưng bày và bán trầm hương có tiếng để tìm kiếm những mặt hàng chất lượng cao và được định giá phù hợp.

tram-huong-canh

Gian hàng trưng bày trầm hương trên thị trường được khách hàng tìm tới

Bạn có thể ghé thăm gian hàng Trầm hương Thành Lợi Khánh Hòa. Đây là đơn vị khai thác và kinh doanh trầm nổi tiếng và lâu đời. Các mặt hàng trầm hương cảnh được bày bán ở đây đều được cam kết tự nhiên 100%, không pha tạp. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tìm cho mình mặt hàng chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *